MS tracking là gì? Tìm hiểu MS tracking thi online thật hay không?

MS tracking là gì? Tìm hiểu MS tracking thi online thật hay không?

MS tracking là gì? Đây câu hỏi mà không chỉ học sinh mà phụ huynh đã đặt trên công cụ tìm kiếm. Bởi trong mùa dịch vừa rồi, công cụ MS tracking được ứng dụng rất nhiều, nhà trường đã dùng nó để tổ chức thi học kỳ bằng hình thức thi trực tuyến. Hãy cùng Dautubanthan.net tìm hiểu về MS tracking và khám phá xem phần mềm này có thật không nhé!

MS tracking là gì?

Tìm hiểu MS tracking là gì?
Tìm hiểu MS tracking là gì?

MS tracking là cách mà nhà trường, giáo viên sử dụng để tạo ra những bài kiểm tra, bài thi online cho học sinh của mình thông quan tính năng Tracking của Microsoft Team. Phương án này sẽ giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát quá trình làm bài của học sinh ngay trên ứng dụng. 

MS tracking là phần mềm trả phí cung cấp tính năng theo dõi thời gian và được cung cấp bởi Microsoft Teams. Người dùng có thể thử bằng cách dùng bản dùng thử hoặc bản trả phí. 

Như bạn đã biết, Microsoft Team Tracking là một trong các phần mềm hỗ trợ rất tốt cho quá trình họp trực tuyến hay dạy học đến từ Microsoft Team. Ứng dụng không chỉ giúp người quản lý có thể theo dõi hoạt động của người dùng, mà còn giúp quản lý tốt nhất quá trình học tập, làm việc của người dùng. MS tracking còn có thể dùng để lên kế hoạch, nhiệm vụ và theo dõi tiến trình trực tuyến tốt.

Vì sao MS Tracking + thi online lại được biết đến nhiều vậy?

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 mà học sinh ở các tỉnh thành buộc phải học ở nhà và thi tại nhà. Học sinh toàn quốc đã trải qua không ít thời gian học tập tại nhà, vì vậy, cần phải phát triển những ứng dụng, phần mềm kiểm soát quá trình thi cử của học sinh. 

Vấn đề gian lận khi học sinh thi cử tại nhà là điều khó tránh khỏi. Phần mềm MS tracking cung cấp tính năng theo dõi người dùng giúp giáo viên quản lý học sinh tốt hơn. Phần mềm MS tracking thi online có vẻ khá mới với nhiều người, cho nên rất nhiều học sinh, phụ huynh đặt câu hỏi MS tracking thi online là gì? Có thật không? Muốn biết phần mềm này có thật không, hãy cùng xem những thông tin dưới đây. 

MS Tracking có thật không?

Mới đây, trên nhiều trang mạng xã hội truyền tai nhau hình ảnh được cho là đoạn tin nhắn của một trường Đại học gửi đến sinh viên của họ. Nội dung đoạn tin nhắn cáo buộc hành vi gian lận trong thi cử của sinh viên. 

Hình ảnh về đoạn tin nhắn MS Tracking có thật không:

Lý do MS tracking khiến học sinh, sinh viên khóc thét
Lý do MS tracking khiến học sinh, sinh viên khóc thét

Được biết, nhà trường đã dùng hệ thống MS-Tracking để theo dõi quá trình thi cử của sinh viên. Đoạn tin nhắn khiến cho nhiều bạn phải bất ngờ vì nó có thể theo dõi toàn bộ hành động trong quá trình thi. Hệ thống MS Tracking có thể biết được bạn đã gọi điện, sử dụng công cụ tìm kiếm Google, tắt camera máy tính, dùng cam ảo,… 

Nhờ có MS Tracking, bạn sinh viên gian lận trong kỳ thi này đã bị hủy kết quả bài thi và bị kỷ luật. 

Vậy thì MS Tracking có thật hay không? Câu trả lời là không bạn nhé! Thực tế bức ảnh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội kia chỉ là những tấm hình chế được cộng đồng mạng dựng lên nhằm câu view, câu like mà thôi. 

Microsoft tracking có thật không?
Microsoft tracking có thật không? MS Tracking có thật không 

Đầu Tư Bản Thân cũng đã cố gắng tìm cách tải và dùng thử MS Tracking nhưng không thực hiện được. Do đó, khả năng phần mềm này không có thật là khẳng định đúng. Mặc dù vậy, nhưng chúng tôi vẫn sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về MS Tracking cho bạn đọc để bạn có thể hiểu hơn về MS Tracking và thực hiện đúng nghĩa vụ thi cử của mình. 

Giả sử, nếu phần mềm này có thật thì cũng là một phát minh hữu ích, giúp các bậc phụ huynh cũng như giáo viên an tâm hơn về kết quả thực sự của con em mình trong quá trình học tập đúng không nào. 

Kết luận 

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn đọc có thể hiểu hơn MS Tracking là gì và sự thật phần mềm này có tồn tại hay không. Theo nhiều nguồn tin cho thấy, đây không phải là phần mềm có thật và bức ảnh chế cũng chỉ để dọa các bạn học sinh, sinh viên trong kỳ thi online tại nhà mà thôi. 

Dù kết quả kỳ thi có như thế nào đi chăng nữa và MS Tracking có thật hay không, thì nhà trường, bộ giáo dục cũng sẽ đưa ra các phương án, kế hoạch đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên dựa trên cả một quá trình chứ không riêng lúc thi cử. Chính vì vậy, các bạn cứ yên tâm thi và chúc các bạn sẽ có một kỳ thi thành công tốt đẹp!

5/5 - (1 bình chọn)