Top 5 công cụ tải video Tiktok không có logo miễn phí

Top 5 công cụ tải video Tiktok không có logo miễn phí

Việc tải video trực tiếp trên ứng dụng Tiktok thực sự nhanh chóng, tuy nhiên lại dính phải logo của ứng dụng. Chính do sự bất tiện này mà nhiều nhà cung cấp công cụ tải video Tiktok đã xuất hiện. Nếu bạn đang muốn tải những video trên ứng dụng Tiktok mà không bị dính phải những logo thì có thể tham khảo những công cụ tải video tiktok mà Dautubanthan.net giới thiệu trong bài hôm nay.

Tiktok là gì?

Tìm hiểu về nền tảng mạng xã hội Tiktok
Tìm hiểu về nền tảng mạng xã hội Tiktok

Tiktok là một nền tảng được phát triển những năm gần đây và được biết đến như một mạng xã hội và video âm nhạc. Thay vì đăng status như trên Facebook, người dùng sẽ đăng dưới dạng video 15 giây và thu hút người dùng trên kênh này.

Mặc dù đến từ Trung Quốc, nhưng Tiktok đã thu hút rất nhiều người dùng trên khắp thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, Tiktok đã có hơn 150 triệu người dùng. Không chỉ đạt thành tích về người dùng, lượt tải xuống của Tiktok cũng vượt mặt một số nền tảng mạng xã hội lớn như Facebook hay Instagram, …

Cách chơi Tiktok cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng những video có độ dài khoảng 15 giây, thay đổi nhạc, hiệu ứng, … và đăng video lên nền tảng để tương tác với mọi người.

SnapTik.App

Công cụ tải video tiktok không dính logo
Công cụ tải video tiktok không dính logo

Chỉ đơn thuần là một trang web giúp người dùng có thể tải mọi video trên Tiktok mà không dính phải logo của chính thương hiệu này, nhưng hiện SnapTik.App đã là trang thu hút đại đa số người dùng. Với SnapTik.App, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác cài đặt nào, mọi thao tác của bạn đều được thực hiện online.

Bạn cần đường link của video muốn tải để dán vào trang web, còn lại mọi thao tác tháo gỡ những logo của Tiktok sẽ được SnapTik.App xử lý nhanh chóng.

Một số tính năng của SnapTik.App:

 • Tải video trên nền tảng Tiktok thông qua mọi thiết bị thông minh như máy tính bảng, laptop, điện thoại di động hay PC.
 • Video được tải bởi SnapTik.App không bị dính bất kỳ logo hay User ID nào.
 • Ngoài thực hiện trực tiếp trên trang web, người dùng còn có thể sử dụng SnapTik.App với app trên hệ điều hành Android.
 • SnapTik.App miễn phí, nhưng có đặt một số quảng cáo.

Link vào SnapTik.App: https://snaptik.app/vn.

Tikshot.app

Tải video Tiktok về máy với Tikshot.app
Tải video Tiktok về máy với Tikshot.app

Tikshot.app là công cụ tải video tiktok thứ 2 mà Đầu Tư Bản Thân muốn giới thiệu đến bạn. Tương tự như SnapTik.App, bạn chỉ cần copy đường link video Tiktok vào website này và nhấn nút Preview, sau đó nhấn nút Download Video là tải thành công.

Những tính năng của Tikshot.app:

 • Bạn có thể tải video tiktok với một số thiết bị như máy tính bảng, laptop hoặc điện thoại di động.
 • Chất lượng của video tải về rõ nét (Full HD).
 • Bạn có thể tải trực tiếp trên website hoặc thông qua app ​​Tikshot.app.
 • Ứng dụng tiktok download video này hoàn toàn miễn phí.
 • Tải video mà không bị tính logo hay User ID.

Link vào Tikshot.app: https://tikshot.app/.

Ssstik.io

Trang web Ssstik.io giúp bạn tải video tiktok
Trang web Ssstik.io giúp bạn tải video tiktok

Nếu cảm thấy khó khăn trong việc tải video tiktok và bị dính phải logo, bạn có thể tham khảo ngay công cụ Ssstik.io. Công cụ này hoạt động rất tốt trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Điểm cộng của công cụ Ssstik.io là người dùng không phải tải bất kỳ ứng dụng nào trên PC.

Thao tác thực hiện khá đơn giản, người dùng lấy video và dán URL video vào trang web của Ssstik.io. Cuối cùng nhấn nút tải về là thành công.

Một số tính năng của ứng dụng tải video trên tiktok này:

 • Không giới hạn lượng video tải xuống.
 • Ssstik.io có thể tải video không có hình mờ và loại bỏ được logo trên video.
 • Hỗ trợ bạn lưu video dưới định dạng MP4 và MP3.

Link vào Ssstik.io: https://ssstik.io/.

Downloaderi.com

Download video trên nền tảng Tiktok
Download video trên nền tảng Tiktok

Downloaderi.com là công cụ tải video tiktok không có hình mờ và giúp bạn có thể lưu video dưới định dạng chất lượng cao của MP4. Hầu như những hệ điều hành hoặc những thiết bị được dùng phổ biến đều vào được Downloaderi.com.

Bên cạnh đó, Downloaderi.com cũng không yêu cầu người dùng phải cung cấp bất kỳ thông tin, cài đặt hay đăng ký. Mọi thao tác với Downloaderi.com đều được thực hiện nhanh chóng qua website của nó và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Link vào Downloaderi.com: http://downloaderi.com/.

Expertsphp.com

Tải video tiktok chuyên nghiệp hơn với Expertsphp.com
Tải video tiktok chuyên nghiệp hơn với Expertsphp.com

Website cuối cùng là Dautubanthan.net muốn bạn biết đến là expertsphp.com. Trang web này cực kỳ tiện lợi, bạn có thể vào bằng điện thoại, laptop hay PC. Không những vậy, người dùng còn được cho phép tải xuống những video mà mình yêu thích trên nền tảng Tiktok với đa dạng về định dạng: mp4, mp3 720.

Link vào Expertsphp.com: https://www.expertsphp.com/tiktok-video-downloader.php.

Kết luận

Nhu cầu sử dụng nền tảng Tiktok ngày một nhiều và song song với đó là những nhu cầu phát sinh như tải video mà không thích dính những logo trên video mình muốn tải. Để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất, nười dùng có thể áp dụng những công cụ tải video Tiktok mà Đầu Tư Bản Thân đã giới thiệu trong bài hôm nay. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với những ứng dụng trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *