Top 8 phần mềm Fake IP an toàn, giúp bạn lướt web ẩn danh tốt nhất 2022

Top 8 phần mềm Fake IP an toàn, giúp bạn lướt web ẩn danh tốt nhất 2022

Phần mềm Fake IP là phần mềm được rất nhiều người sử dụng, mục đích chính của nó là giúp người dùng có thể vào những trang web mà địa chỉ IP bình thường của bạn không vào được. Không những vậy, nó còn rất có ích cho việc chơi game, cụ thể là việc vượt tường lửa của một số website.

Bài viết của Dautubanthan.net hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Fake IP và những phần mềm miễn phí an toàn tốt nhất hiện nay.

Fake IP là gì?

Tìm hiểu về phần mềm Fake IP
Tìm hiểu về phần mềm Fake IP

Fake IP được hiểu một cách đơn giản là công cụ giúp cho người dùng vào những trang web với một địa chỉ IP ảo (không phải IP thật bình thường bạn dùng).

Như đã nói ở đầu bài, người dùng có thể thoải mái chuyển đổi địa chỉ IP trên internet thành địa chỉ IP khác, của một nước khác chẳng hạn để có khả năng vào những trang web không cho địa chỉ IP Việt Nam vào.

Lấy một ví dụ điển hình cho người dùng là hệ thống mạng xã hội Facebook. Như bạn thấy, Facebook là mạng xã hội được rất nhiều người dùng Việt Nam tham gia, nhưng lại có một số quốc gia không cho phép công dân nước mình truy cập vào Facebook. Do đó, bạn cần phải dùng đấy phần mềm đổi IP để truy cập vào Facebook nếu cần.

Top 8 phần mềm Fake IP chất lượng

Vì nhu cầu sử dụng phần mềm đổi địa chỉ IP ngày một tăng, cho nên một số nhà cung cấp cũng đã cho ra mắt những công cụ giúp người dùng giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dưới đây là 8 phần mềm fake IP ai cũng nên biết:

Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield
Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong top những phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay. Người dùng thường sẽ ứng dụng phần mềm này cho một số trường hợp như vào trang web bị chặn, duyệt web ẩn sang hay là ngăn chặn những hành vi theo dõi trực tuyến của những đối tượng xấu.

Nhờ vào những giao thức mã hóa dữ liệu và những tính năng bảo mật, Hotspot Shield có thể đảm bảo được quyền riêng tư của khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, Hotspot Shield còn có tốc độ nhanh chóng, cho phép bạn mượn IP của 80 quốc gia và 3.200 máy chủ.

Ưu điểm:

 • Hotspot Shield hỗ trợ một số nền tảng như iOS, Chrome, Windows, macOS.
 • Cho phép sử dụng mạng lưới máy chủ lớn với 3.200 máy của 80 đất nước.
 • Bảo mật kết nối của bạn.
 • Có khả năng mã hóa dữ liệu bởi mã hóa AES 256-bit.
 • Tốc độ kết nối nhanh chóng.
 • Hỗ trợ 500MB data miễn phí/ngày.
 • Người dùng có thể bỏ chặn được những dịch vụ phát trực tuyến từ Netflix, HBO NOW, …

Nhược điểm:

 • Nếu bạn dùng phiên bản miễn phí thì sẽ bị làm phiền bởi những quảng cáo.

Tải phần mềm Hotspot Shield tại đây!

Ultrasurf

App fake IP chất lượng nhất hiện nay
App fake IP chất lượng nhất hiện nay

Xếp vị trí thứ 2 là phần mềm Ultrasurf, tương tự như phần mềm trên, Ultrasurf cũng cho phép người dùng che giấu địa chỉ IP thật của mình, mã hóa thông tin và vào những trang web bị chặn.

Ban đầu, phần mềm này chỉ dùng tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên vì tính hiệu quả cao nên được ứng dụng rộng rãi và trở thành phần mềm quốc dân.

Đây không phải là phần mềm sở hữu nhiều tính năng, nhưng lại là phần mềm đơn giản, thân thiện và được dùng miễn phí.

Ưu điểm:

 • Không cần đăng ký hay cài đặt mà vẫn dùng được.
 • Được miễn phí và có khả năng ẩn quảng cáo.
 • Vào được những website bị chặn như Facebook.

Nhược điểm:

 • Không tương thích với những phần mềm diệt virus.

Tải phần mềm Ultrasurf tại đây!

Freegate

Phần mềm đổi IP Freegate
Phần mềm đổi IP Freegate

Freegate có khả năng vượt tường lửa và xử lý các trang web bị chặn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, Freegate còn được trang bị mạng proxy cùng với thuật toán nén để tăng quyền riêng tư của người dùng, giúp bảo mật những thông tin quan trọng. Một điểm cộng nữa của Freegate là tính di động, tạo môi trường thuận tiện cho mọi người.

Ưu điểm:

 • Freegate không cần người dùng phải cài đặt.
 • Người dùng có thể truy cập một cách nhanh chóng vào những trang quốc tế hoặc trong nước.
 • Có chương trình không cho phép can thiệp vào cài đặt hệ thống.
 • Một số trình duyệt web cho phép bạn dùng Freegate: Chrome, Cốc Cốc, Internet Explorer, Firefox, …

Nhược điểm:

 • Hiệu suất của phần mềm fake IP này phụ thuộc vào chính những máy chủ Proxy.

Tải phần mềm Freegate tại đây!

DNS Jumper

Giấu IP thật với ứng dụng DNS Jumper
Giấu IP thật với ứng dụng DNS Jumper

DNS Jumper dùng để đổi DNS và tên miền giúp người dùng vào những website bị chính quốc gia của mình chặn. Bạn có thể sử dụng DNS Jumper một cách miễn phí, ứng dụng nhiều ngôn ngữ và khả năng kết nối tự động với máy tính.

Tải phần mềm DNS Jumper tại đây!

SafeIP

Cách bảo mật tài khoản với SafeIP
Cách bảo mật tài khoản với SafeIP

SafeIP là phần mềm fake IP khá an toàn, ngoài việc cho phép người dùng đổi địa chỉ IP, SafeIP còn có khả năng chặn những quảng cáo, những mã độc hại, chặn cookies theo dõi, bảo vệ đường dẫn của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn bảo vệ tài khoản và những kết nối mạng của người dùng.

Tải phần mềm SafeIP tại đây!

Platinum Hide IP

Phần mềm Fake IP Platinum Hide IP
Phần mềm Fake IP Platinum Hide IP

Bảo mật danh tính cùng với phần mềm Fake IP Platinum Hide IP là một trong những lựa chọn thông minh, bởi ứng dụng này có thể bảo mật danh tính của bạn một cách tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn có thể thể vào được những trang hoặc diễn đàn chặn IP thật của bạn. Đồng thời, Platinum Hide IP còn giúp bạn chặn những trang web muốn lấy cắp hoặc theo dõi bạn.

Tải phần mềm Platinum Hide IP tại đây!

Real Hide IP

Ẩn IP với Real Hide IP
Ẩn IP với Real Hide IP

Real Hide IP tuy không nổi bằng những phần mềm fake IP khác nhưng cũng đáng để cân nhắc vì nó cũng bảo vệ người dùng khỏi những nguy cơ xâm phạm trên mạng. Đặc biệt, Real Hide IP sẽ giúp bạn che giấu danh tính thật, bảo vệ quyền riêng tư. Một số trình duyệt sử dụng được Real Hide IP là Google, IE, Firefox, …

Tải phần mềm Real Hide IP tại đây!

Auto Hide IP

Cách Fake IP với Auto Hide IP
Cách Fake IP với Auto Hide IP

Muốn bảo mật danh tính trên internet, bạn cần phải sử dụng những phần mềm Fake IP chất lượng, chẳng hạn như Auto Hide IP. Phần mềm này không chỉ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân, mà còn ngăn chặn những đối tượng muốn ăn cắp thông tin tài khoản tín dụng của bạn. Người dùng Auto Hide IP có thể đổi địa chỉ IP nhiều lần trong một ngày, tương ứng với những quốc gia hay thời gian khác nhau.

Tải phần mềm Auto Hide IP tại đây!

Kết luận

Mặc dù trên thị trường có nhiều phần mềm Fake IP, nhưng không phải phần mềm nào cũng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Người dùng có thể chọn những phần mềm miễn phí nếu không thường xuyên dùng phần mềm Fake IP, ngược lại, nếu sử dụng thường xuyên thì nên dùng bản trả phí để trải nghiệm được nhiều tính năng.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *