Trend mặt trăng là gì? Hướng dẫn tìm ảnh mặt trăng theo ngày tháng năm sinh

Trend mặt trăng là gì? Hướng dẫn tìm ảnh mặt trăng theo ngày tháng năm sinh

Bạn có thắc mắc tại sao lại có những hình ảnh mặt trăng xuất hiện nhiều trên newsfeed thời gian gần đây không? Đó không phải là điềm báo xấu sắp đến với trái đất, mà chính là trend đang được thịnh hành hiện nay. Nếu chưa kịp bắt trend thì hãy đọc hết bài viết hôm nay để hiểu hơn trend mặt trăng là gì và áp dụng nó nhé!

Trend mặt trăng là gì?

Tìm hiểu trend mặt trăng là sao
Tìm hiểu trend mặt trăng là sao

Trend mặt trăng chính là những hình ảnh thực tế về mặt trăng được đăng tải trên các trang mạng xã hội với các góc độ và ánh sáng khác nhau. Đây chính là hình ảnh mặt trăng dựa trên ngày sinh của mỗi người, mặt trăng được chụp bởi vệ tinh và mọi người hay gọi chúng là trend mặt trăng ngày sinh.

Những hình ảnh này sẽ thể hiện được rõ việc mặt trăng được chiếu sáng bởi mặt trời – Moon Phase. Như vậy, sự chiếu sáng của mặt trời lên mặt trăng mỗi ngày là khác nhau.

Bên cạnh việc tò mò không biết hình ảnh mặt trăng ngày sinh của mình như thế nào, có nhiều người con để trend hình nền mặt trăng ngày sinh của người yêu nhằm thể hiện tình yêu đối với một nửa kia của mình. Chưa kể còn có những bạn mang hình mặt trăng của người yêu để so sánh với crush để xem đâu mới là một nửa hoàn hảo của mình.

Hướng dẫn tìm hình ảnh mặt trăng ngày sinh đơn giản

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể bắt trend mặt trăng, dưới đây là những cách thông dụng và dễ thực hiện nhất:

Mặt trăng ngày sinh có ý nghĩa gì với bạn
Mặt trăng ngày sinh có ý nghĩa gì với bạn

Dùng ứng dụng Moon – Current Moon Phase

Cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được trend mặt trăng phù hợp với ngày sinh của mình là bạn lên Google và tìm từ khóa “moon on dd/mm/yyyy”.

  • dd có nghĩa là ngày
  • mm có nghĩa là tháng
  • yyyy có nghĩa là năm

Ví dụ: Nhập từ khóa “moon on 23/03/2015”.

Bạn điền đúng thứ tự ngày tháng năm sinh theo cú pháp tìm kiếm trên, sau đó nhấn vào trang web hiển thị kết quả tìm kiếm đầu tiên, nghĩa là bạn chọn kết quả trong tên miền: https://www.moongiant.com/.

Bạn không chỉ tìm được hình ảnh mặt trăng của riêng mình thông qua công cụ tìm kiếm, mà cũng có thể dùng ứng dụng Moon – Current Moon Phase. Tuy nhiên Dautubanthan.net cũng nói trước là việc tải ứng dụng có thể mất thời gian và dung lượng thiết bị. Do đó, khi bạn chắc chắn sẽ dùng thường xuyên và yêu thích thì nên tải.

Truy cập website Moon phase today

Ý nghĩa của trend mặt trăng là gì
Ý nghĩa của trend mặt trăng là gì

Nếu muốn tìm hình ảnh mặt trăng một cách nhanh chóng theo ngày sinh của bạn, bạn có thể truy cập vào địa chỉ trang web: https://phasesmoon.com/ và thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Ở mục Select date, bạn điền ngày tháng năm sinh của mình.

Bước 2: Nhấn nút Go để bắt đầu tìm kiếm hình ảnh mặt trăng từ vệ tinh.

Bước 3: Bạn có thể xem hình và tải hình về.

Phía trên là toàn bộ thông tin giúp bạn biết được trend mặt trăng là gì. Bên cạnh đó còn giúp bạn xem ngày mình sinh ra mặt trăng như thế nào, có đẹp hay không. Nếu xét về phong thủy, tâm linh, ý nghĩa trend mặt trăng dùng để dự đoán tương lai của mình. Hy vọng những cách giúp bạn bắt trend trên sẽ khiến bạn hài lòng!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *