Subscribe là gì? Tìm hiểu về subscribe Youtube và Facebook

Subscribe là gì? Tìm hiểu về subscribe Youtube và Facebook

Subscribe là gì? Subscribe không phải là thuật ngữ quá xa lạ đối với thời buổi công nghệ số hiện nay. Đặc biệt nó sẽ dễ nhận biết hơn đối với những ai đã và đang sử dụng mạng xã hội Facebook và Youtube. Hầu như những nền tảng mạng xã hội hiện nay đều cung cấp tính năng Subscribe. Để biết được ý nghĩa và cách tăng Subscribe, hãy cùng đọc hết thông tin trong bài viết hôm nay của Dautubanthan.net!

Subscribe là gì?

Tìm hiểu like và subscribe là gì
Tìm hiểu like và subscribe là gì

Subscribe được biết đến là một thuật ngữ tiếng Anh có thể dịch sang tiếng Việt với ý nghĩa là quyên góp, ký tên, đặt mua, tán thành, … Bạn cũng có thể hiểu subscribe theo nghĩa bạn đăng ký theo dõi một cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào đó trên nền tảng mạng xã hội. Khi bạn nhấn nút subscribe, bạn sẽ nhận được mọi thông tin về bài viết, hoạt động hoặc các sự kiện của kênh mà bạn đăng ký.

Subscribe Youtube là gì?

Khám phá về subscribe Youtube
Khám phá về subscribe Youtube

Bên cạnh mạng xã hội Youtube còn có mạng xã hội Facebook, subscribe trên hai nền tảng này có nghĩa là bạn đăng ký, ký nhận để theo dõi một cá nhân, tổ chức nào đó. Mục đích của việc làm này là để thấy các thông tin của cá nhân, tổ chức đó. Việc làm này được xem là hành động theo dõi công khai.

Đặt trường hợp bạn là chủ của kênh Youtube hay fanpage Facebook, thì subscribe sẽ là công cụ để bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu, danh tiếng của mình mục đích sau cùng là kiếm tiền từ những lần được subscribe đó.

Bạn cần subscribe youtube để làm gì?

Subscribe nghĩa là gì? Lợi ích từ subscribe
Subscribe nghĩa là gì? Lợi ích từ subscribe

Không phải hiển nhiên mà mọi người muốn được subscribe kênh youtube hay bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào của mình. Dưới đây là những lợi ích từ việc subscribe:

Kiếm tiền

Điều kiện để kiếm tiền trên Youtube là bạn phải đạt 4000h xem video và kèm theo đó là 1000 lượt subscribe. Ngoài ra, Youtube cũng đang ưu tiên cho những video có lượt like cao. Chính vì vậy, subscribe chính là thứ quyết định đến việc kiếm tiền của bạn.

Ngoài việc kiếm tiền từ chính Youtube, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua các đơn vị quảng cáo. Họ sẽ liên hệ với bạn khi bạn có 500.000 Subscribe trở lên.

Tăng view

Nếu kênh của bạn được nhiều người đăng ký thì tức nội dung của bạn hấp dẫn, có ích cho người xem. Từ đó có thể tăng lượt xem kênh. Đây là lý do mà các youtuber thường kêu gọi mọi người subscribe cho họ.

Giúp phát triển thương hiệu

Khi đã được nhiều view và nhiều sự quan tâm của mọi người, bạn có thể phát triển thương hiệu của mình một cách hiệu quả hơn.

Làm thế nào để tăng subscribe kênh Youtube?

Phát triển về mặt nội dung cho kênh

Xây dựng kênh với lượt subscribe tự nhiên luôn là cách làm youtube bền nhất. Sub tự nhiên tức là sub của những người có quan tâm đến kênh của bạn và kênh của bạn cung cấp cho họ điều họ cần. Hơn nữa, việc phát triển của kênh yêu cầu về chất lượng video hơn là các thủ thuật nhằm tăng subscribe khác. Để có được sự quan tâm từ phía người xem, bạn phải biết cách phát triển nội dung kênh.

Các yếu tố cần cho một kênh chất lượng bao gồm: Lựa chọn chủ đề phù hợp, nội dung mang tính sáng tạo, chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt và nhiều yếu tố khác.

Cách để tăng lượng subscribe
Cách để tăng lượng subscribe

Kêu gọi lượt subscribe thông qua nội dung của mỗi video

Đa số người dùng đều quan tâm nhiều đến nội dung chứ không nghĩ rằng mình sẽ nhấn vào nút subscribe để đăng ký theo dõi kênh. Điều này cũng dễ hiểu thôi, vì thường mỗi người sẽ xem rất nhiều kênh trong một khoảng thời gian và họ sẽ không bao giờ nhấn đăng ký.

Để tạo được sự khác biệt và thu hút người ​​subscribe cho kênh của mình, bạn nên dùng lời lẽ kêu gọi subscribe trước hoặc sau video.

Thêm nút subscribe vào website

Nếu bạn có phát triển website thì có thể thêm nút subscribe youtube vào website của mình, biết đâu được với lượng người theo dõi website của bạn sẽ có người subscribe. Việc làm này cũng giúp tăng view cho các video trong kênh đấy!

Chia sẻ video trên những trang mạng xã hội khác

Để thu hút thêm nhiều lượt xem hơn nữa, bạn đừng quên chia sẻ video của mình trên các trang mạng xã hội. Nếu nhận thấy các video của mình có nhiều view, nghĩa là khả năng subscribe của bạn cũng sẽ từ đó tăng lên.

Trao đổi subscribe

Đây không phải là cách làm mang lại hiệu quả lâu dài cho kênh, nhưng nó lại là cách giúp tăng subscribe nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên những trang giúp trao đổi like và subscribe, sau đó bạn đi subscribe những kênh khác và chủ các kênh đó sẽ làm tương tự với kênh của bạn.

Việc trao đổi sub sẽ mất nhiều thời gian của bạn, nếu muốn nhanh hơn thì bạn phải bỏ tiền.

Kết luận

Như vậy bạn đã đọc hết bài viết subscribe là gì hôm nay của Dautubanthan.net. Hy vọng đây sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn xây dựng kênh mạng xã hội một cách hiệu quả hơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *