Sugar Daddy Sugar Baby là gì? Sự thật về hai mối quan hệ tình cảm này

Sugar Daddy Sugar Baby là gì? Sự thật về hai mối quan hệ tình cảm này

Sugar Daddy Sugar Baby là gì? Hai cụm từ này có lẽ là chủ đề khá hot đối với cộng động trong thời gian gần đây. Khi nhắc đến Sugar Daddy hay Sugar Baby, người ta không ngừng nêu lên quan điểm không đồng tình và thái độ khinh bỉ của mình. Cùng Dautubanthan.net tìm hiểu về khái niệm Sugar Daddy Sugar Baby và những kiến thức liên quan trong bài hôm nay.

Sugar Daddy Sugar Baby là gì?

Tìm hiểu Sugar Daddy Sugar Baby là gì?
Tìm hiểu Sugar Daddy Sugar Baby là gì?

Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy là một từ tiếng Anh, nếu dịch sang tiếng Việt có nghĩa là Ông bố ngọt ngào. Đây là những ông bố lớn tuổi có mối quan hệ tình cảm yêu đương với những cô gái trẻ tuổi (đáng tuổi con gái mình). Cũng chính độ tuổi khiến cho nhiều người lầm tưởng đây là mối quan hệ cha con.

Đôi dòng giải thích trên có vẻ khiến người nghe cảm thấy dễ hiểu, nhưng thực tế không phải ông bố lớn tuổi nào cũng có thể trở thành Sugar Daddy được. Một Sugar Daddy thực thụ phải có khả năng chu cấp cho “con gái” của mình, cho con tiền và chu cấp nhiều món đồ đắt giá cho con mình.

Sugar Daddy không cần phải có nhan sắc, chỉ cần có tiền chu cấp cho những cô gái trẻ đẹp bên cạnh mình là được.

Sugar Baby là gì?

Sugar Baby chính là những nhân tình trong bóng tối của Sugar Daddy. Những Sugar Baby chỉ cần những ông bố có sức khỏe thật tốt, trong túi có nhiều tiền và có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các cô gái về mặt vật chất.

Tất nhiên, khi đã đáp ứng được các nhu cầu đó của Sugar Baby, Sugar Daddy cũng sẽ có những đòi hỏi của mình về những nhu cầu liên quan đến tình cảm, tinh thần.

Đặc biệt, không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Daddy và không phải ai cũng có thể trở thành Sugar Baby. Sugar Daddy sẽ có những yêu cầu riêng của mình về cô gái mà họ chọn. Sugar Daddy thường thích những cô gái ngoan ngoãn, xinh đẹp, trẻ trung.

Nguồn gốc của Sugar Daddy Sugar Baby là gì?

Nguồn gốc của Sugar baby, daddy
Nguồn gốc của Sugar baby, daddy

Trên thực tế, không có tài liệu nào cho rằng mối quan hệ như thế này xuất hiện từ bao giờ, nhưng cũng có một số tài liệu ghi lại nó xuất hiện từ năm 1908. Cụ thể, quan hệ Sugar Baby và Sugar Daddy được công nhận lần đầu tiên của trường hợp cô gái Alma và doanh nhân Adolph Spreckels. Khoảng cách tuổi tác của hai nhân vật này là 24 tuổi.

Cũng chính vì chênh lệch quá lớn trong độ tuổi và chính do hai người đều là làm trong lĩnh vực kinh doanh nên Alma đã gọi Adolph Spreckels là Sugar Daddy. Với sự khác biệt quá lớn cùng cụm từ “Sugar Daddy” đã khiến cho mối quan hệ của họ trở nên nổi tiếng trên khắp các mặt báo. Từ đó, Sugar Daddy và Sugar Baby chính thức được biết đến và dùng để ám chỉ những người có tham gia vào mối quan hệ này.

Tìm hiểu mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy

Thực tế mà nói, mối quan hệ bố nuôi, con nuôi trên cũng như một phương thức hẹn hò. Một bên dám chi tiền và một bên đáp ứng nhu cầu về tinh thần, thể xác cho người cong lại. Ở đây, chúng ta chỉ cảm thấy không đồng tình vì thân xác một người con gái còn non trẻ lại được đem ra mua bán để đạt được mục đích cuối cùng là tiền bạc.

Sugar daddy nghĩa là gì? Mối quan hệ của Sugar baby và Sugar daddy
Sugar daddy nghĩa là gì? Mối quan hệ của Sugar baby và Sugar daddy

Những Sugar Daddy là những người đã có gia đình, có tiền bạc, có con cái, còn Sugar Baby là những người bất chấp mọi thứ để có được tiền.
Theo nhiều khảo sát thực tế cho thấy, độ tuổi được chấp nhận của Sugar Baby là từ 18 đến 22 tuổi. Đây chính là lứa tuổi của những bạn sinh viên, những bạn đang sống xa nhà và thích trải nghiệm những địa điểm sang trọng, chẳng hạn như quán bar. Chưa hết, những cô gái này còn thích xài hàng hiệu, đi du lịch khắp nơi.

Tuy nhiên với số tiền được ba mẹ chu cấp hàng tháng, những cô gái này không thể thực hiện những điều nói trên. Chính vì vậy, họ chọn cách thỏa mãn đam mê bằng cách trở thành những Sugar Baby chính hiệu.

Sugar Daddy có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu trên của họ, vì thực tế Sugar Daddy không có gì ngoài tiền.

Mặc dù cũng có những người con gái làm Sugar Baby vì gia đình quá khó khăn, nhưng suy cho cùng, đây không phải là con đường đúng đắn. Nếu mối quan hệ này bị phát hiện, người con gái mang biệt hiệu Sugar Baby sẽ chịu rất nhiều sự cay đắng, dèm pha và miệt thị của người ngoài.

Được lên án khá nhiều nhưng trào lưu này vẫn không dừng lại, vẫn có nhiều nhóm kín, nhóm chat bí mật tìm kiếm những Sugar Baby hoặc những Sugar Baby tự động tìm kiếm Sugar Daddy của mình.

Kết luận

Thông qua những thông tin trên, chắc bạn cũng cảm nhận được Sugar Daddy Sugar Baby là gì, nghề này không hề đáng được kính trọng và khó chấp nhận trên thế giới hiện nay. Do đó, bạn đừng nên dấn thân mình vào con đường này nhé!

Xem thêm kiến thức hay tại: https://dautubanthan.net/kien-thuc-chung/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *